Khám bệnh ở đâu tốt?

Khi có bệnh, tâm lý ai cũng muốn được các bác sỹ giỏi, các chuyên gia hàng đầu của các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Đại học y Hà Nội hay 108 thăm khám, chẩn đoán, điều trị…Nhưng các bệnh viện lớn đó lúc nào cũng quá tải, nên việc mong muốn được các chuyên gia hàng đầu thăm khám, chẩn đoán bệnh là hết sức khó khăn. Để đáp ứng được mong muốn chính đáng này, bệnh nhân có thể đến PHÒNG KHÁM AN KHÁNH– ĐỊA CHỈ: Số nhà 39 – Ngõ 10 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội- ☎️Hotline: 0981115828 – 0822688181.

Giới thiệu

  1. Với mục tiêu đưa những kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bạch Mai, Đại học Y Hà Nội, BV 108… đến cộng đồng như một mô hình bác sĩ gia đình ở Đức, Anh, và các nước Châu Âu khác. Nên từ năm 2013, Bác sĩ Phạm Thế Thạch, khoa Hồi sức tích cực, Bs Hà Thị Lan Hương, khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai xây dựng phòng khám An Khánh. Với những trang thiết bị ban đầu, phòng khám hoạt động như một mô hình phòng khám gia đình đơn giản, làm ngoài giờ.
  2. Đến nay sau 7 năm phát triển, phòng khám An Khánh gồm các Phòng khám Nội khoa, Tai Mũi họng và siêu âm (tim mạch, ổ bụng, tuyến giáp, mạch máu và đầu dò âm đạo) đã có 26 nhân viên, gồm 5 bác sĩ chuyên ngành tim mạch, hồi sức, nội khoa và 2 bác sĩ tai mũi họng bệnh viện Tai mũi họng trung ương, và 4 bác sĩ siêu âm đã được đào tạo cao học, nội trú với trình độ cao đủ để phục vụ các bệnh nhân với chất lượng tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đưa các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm của các BV tuyến trung ương phục vụ nhân dân với tư cách như một bác sĩ gia đình
  3. Sứ mệnh: chăm sóc sức khỏe người dân để phát hiện sớm các tình trạng nặng, các bệnh lí có thể cứu chữa
  4. Tầm nhìn: năm 2025 – 2030 xây dựng hệ thống phòng khám An Khánh với nhiều phòng khám trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Năm 2040 trở thành hệ thống chăm sóc y tế toàn diện từ tiêm chủng, thai sản, quản lí sức khỏe gia đình

Bác sỹ Phạm Thế Thạch- Phụ trách chính PHÒNG KHÁM AN KHÁNH, trong buổi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với các chuyên gia y tế về phòng chống dịch covid- 19. Ảnh trên: Bác sỹ Thạch đứng cạnh Thủ tướng- thứ 2 từ phải sang. Ảnh dưới: Bác sỹ Thạch- bìa trái.

Ảnh do PHÒNG KHÁM AN KHÁNH cung cấp.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s