Hội thi Tuyên truyền viên giỏi huyện Hiệp Hòa

Ngày 10/7, Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2015 giành cho các hội viên của 25 xã, thị trấn. Đến dự Hội thi có đ/c Dương Tiến Đang, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban kinh tế – xã hội Hội Nông dân Tỉnh Bắc Giang, đ/c Hoàng Thị Phương, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng Lãnh đạo đại diện các Ban ngành, đoàn thể huyện. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2015).

 

Màn chào hỏi

Trải qua 3 phần thi “Kỹ năng thuyết trình”, “Kiến thức” và “Năng khiếu”, các thí sinh đã đem đến Hội thi những kiến thức hiểu biết hữu ích, về các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; thuyết trình về các chủ đề như hội viên nông dân với phong trào xây dựng nông thôn mới, hội viên nông dân với biển đảo, tệ nạn xã hội, an ninh quốc phòng, vấn đề khai thác tài nguyên thiên nhiên, môi trường…

Phần thi kiến thức

Thi năng khiếu

Không những vậy, các thí sinh còn mang đến những trải nghiệm thực tế trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân, làm cho người xem hiểu thêm về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Hội Nông dân cấp cơ sở. Đặc biệt, qua phần thi “Năng khiếu” dưới hình thức sân khấu hóa, các thí sinh đã thể hiện được năng khiếu hát, múa, thơ ca, tiểu phẩm… nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo, truyền tải phong phú, dễ hiểu, dễ nhớ các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các tuyên truyền viên xuất sắc.

Nguyễn Hường – Đài TT Hiệp Hòa

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s