Trao quà cho người tàn tật tại xã Thường Thắng

Sáng ngày 01/9, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa phối hợp với Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Thường Thắng tổ chức tặng quà cho người tàn tật tại xã thôn Hiệp Đồng, xã Thường Thắng. 
 
Về trao quà tặng phía Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa có Ông: Bùi Mạnh Tiến- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa (Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Hà); Ông Trần Đức Cử- BCH Hiệp hội doanh nghiệp Hiệp Hòa (Người sáng lập Công ty cồ phần bệnh viên Hùng Cường); Ông Đặng Minh Khang- Giám đốc Công ty TNHH Hải Yến. Phía xã có lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể ở xã, cấp ủy, BQL, các ban ngành trong thôn Hiệp Đồng. 
 
Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp, chia sẻ những khó khăn vất vả đối với người tàn tật, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa trao 02 suất quà cho 02 người tàn tật tại thôn Hiệp Đồng xã Thường Thắng. Đó là anh: Nguyễn Văn Quang- SN 1985 và cháu Nguyễn Thị Khánh Linh Sinh năm 2011. Món quà là 02 chiếc xe lăn được sản xuất từ nước Mỹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người tàn tật khi sử dụng, món quà tuy nhỏ nhưng phần nào động viên, khích lệ anh Quang và cháu Khánh Linh cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Được biết đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh. 
 
 
Anh Nguyễn Văn Quang và cháu Nguyễn Thị Khánh Linh nhận quà của Hiệp hội DN huyện Hiệp Hòa
 
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm. 
 
Người viết: Nguyễn Quý (CHT QS xã). 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s