Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, giao lưu hát ru và hát dân ca”

Sáng ngày 6/6, Hội phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội thi “Chi hội trưởng Hội phụ nữ giỏi, giao lưu hát ru và hát dân ca” năm 2014.
 
Tham dự Hội thi có 7 đội với 35 thí sinh, trong đó, mỗi đội có một thí sinh chính dự thi. Các thí sinh là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ các chi hội, Hội phụ nữ xã Thái Sơn, Hùng Sơn, Ngọc Sơn, Thanh Vân, Đoan Bái, Mai Trung và Đông Lỗ trên địa bàn huyện. 
 
Tại hội thi các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi, đó là: phần chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Kiến thức xoay quanh về kinh nghiệm, cách quản lý trong công tác hội ở cơ sở….Phần hát ru và hát dân ca được đan xen giữa các phần dự thi của các đội tham dự.
 
Cũng tại hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi vòng chung khảo và giao lưu hát ru, hát dân ca” năm 2014, Hội phụ nữ huyện Hiệp Hòa còn phối hợp với Phòng Tư Pháp huyện tổ chức tìm hiểu kiến thức về Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 và tìm hiểu về kiến thức nghiệp vụ công tác Hội.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã giải Nhất cho thí sinh Đồng Thị Tuấn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Mai Phong ( Mai Trung ) và 2 giải Nhì , 2 giải Ba và 2 giải KK cho các thí sinh có số điểm cao. 
 
Thông qua đây nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, phương pháp kỹ năng điều hành, vận động, tập hợp hội viên, phụ nữ, khả năng tiếp cận và xử lý tình huống cụ thể trong công tác và nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về Hiến pháp mới năm 2013. Hội thi cũng là dịp để cán bộ, hội viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác hội; tuyên truyền về 4 phẩm chất của phụ nữ Việt Nam…

 
 
ĐC Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch HLHPN Hiệp Hòa khai mạc hội thi
 
 
Các đại biểu tỉnh, huyện
 
 
Tặng hoa các đội dự thi
 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
 
 
 Chuẩn bị cho Tiết mục mở màn và phần hát ru dân ca của thị trấn Thắng
 
 
 
 
 
 
 
Trao thưởng 
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s