Hiệp Hòa – Lại được mùa thi HSG cấp tỉnh

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 21-3-2014, Sở GD-ĐT Bắc Giang đã tổ chức kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2013-2014 bậc THCS cho 15 môn văn hóa lớp 7, 8,9. Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa đã cử 130 học sinh xuất sắc tham dự kỳ thi. Ngày 16-4, Sở GD- ĐT đã có công văn số 375/ SGD ĐT- KTKĐCLGD thông báo kết quả kỳ thi.

Theo thông báo này, đoàn Hiệp Hòa đã đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng. 103/ 130 số học sinh tham gia dự thi đã đoạt giải. Trong đó có 4 giải Nhất, 30 giải Nhì, 24 giải Ba và 45 giải khuyến khích. Xét về số lượng, Hiệp Hòa đứng thứ nhất Bắc Giang. Đoàn Tân Yên cũng đạt 103 giải với 4 giải Nhất, nhưng chỉ có 23 giải Nhì. Xét về chất lượng giải, đoàn Hiệp Hòa chỉ đứng sau đoàn Thành phố Bắc Giang ( đạt 96 giải, gồm 8 giải Nhất 33 giải Nhì còn lại là giải Ba và KK ).Với kết quả này, Hiệp Hòa tiếp tục khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong công tác bồi dưỡng HSG, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xứng đáng là một trong những chiếc nôi đào tạo nhân tài của tỉnh Bắc Giang.

Nhìn vào kết quả kỳ thi, trong số 15 đội tuyển, có nhiều đội đã đạt được những thành tích xuất sắc. Đó là đội Văn 7, giành 9 giải với 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 KK ; đội Toán 7 giành 6 giải với 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 KK, ; đội Anh 7 – 8 giải : 4 giải Nhì và 4 giải Ba; đội Văn 9 cả 8 em đi thi thì cả 8 em đoạt giải…..Ba trường THCS có nhiều học sinh đạt giải nhất là : Thị trấn 10 giải ( 1 Nhất, 4 Nhì, 2 Ba, 3 KK); Ngọc Sơn 10 giải ( 4 Nhì, 1 Ba, 5 KK); Đức Thắng 10 giải ( 2 Nhì, 5 Ba và 3KK). Đặc biệt, trường THCS Đoan Bái, đạt được 7 giải trong đó có 1 giải Nhất và 6 giải Nhì. Đó là những đội tuyển, những đơn vị có nhiều cống hiến vào thành tích chung của ngành GD- ĐT Hiệp Hòa.

Để đạt được những thành tích rực rỡ kể trên, bên cạnh sự lãnh đạo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa là sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo cô giáo đã tham gia đào tạo, bồi dưỡng, sự cố gắng đầu tư, chăm chút của các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự say mê, miệt mài của mỗi học sinh. Tuy nhiên, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích này, ngành GD ĐT Hiệp Hòa, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đang rất cần sự động viên, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và của toàn xã hội !

Xem chi tiết kết quả TẠI ĐÂY>>

Một số hình ảnh trong Lễ tuyên dương HSG Cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2012-2013

TRẦN THANH

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s