Hội Cựu chiến binh tổng kết phong trào thi đua năm 2013

Sáng 4/12, Hội CCB huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014.
 
Đến dự có ông Lê Văn Hoan- phó chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Dương Quang Thanh- phó BT thường trực huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Hoa- chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch hội CCB các xã, thị trấn, chi hội trưởng Hội CCB khối cơ quan hành chính sự nghiệp trực thuộc huyện hội.
 
Năm 2013, cán bộ, hội viên Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã đoàn kết, nỗ lực trong công tác hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hội viên CCB gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa; Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; Tích cực tham gia hoạt động tình nghĩa; Tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững…góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ và các chỉ tiêu thi đua đề ra. Qua bình xét, năm 2013 34/34 tổ chức hội cơ sở đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 14 tổ chức hội cơ sở đạt xuất sắc; 11.972 hội viên gương mẫu, đạt 97,1%; 12.069 hộ gia đình hội viên văn hóa, đạt 97,8%.
 
Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Quang Thanh, phó BT thường trực huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả xuất sắc mà các cấp hội CCB trong huyện đã đạt được. Đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị các cấp Hội CCB Hiệp Hòa cần tập trung thực hiện những nhiệm vụ trong năm 2014 và những năm tiếp theo như Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nhất là thường xuyên giám sát hoạt động của các tổ chức Đảng, đảng viên trong thực hiện NQTW4, làm tốt công tác phát triển đảng viên trong thế hệ trẻ, trong đội ngũ trưởng phó thôn; Đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng, tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ; Tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế, đóng góp xây dựng nông thôn mới, dồn điền đổi thửa….
 
Nhân dịp này, Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã trao giấy khen cho 52 tập thể, 84 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội CCB năm 2013; 4 tổ chức Đoàn, 4 tổ chức hội CCB đã được Hội CCB huyện và huyện đoàn Hiệp Hòa khen thưởng trong thực hiện tốt chương trình phối hợp giữa Đoàn thanh niên với Hội CCB giai đoạn 2009- 2013. Ngoài ra, 8 cá nhân được Hội CCB Việt Nam đã trao kỷ niệm chương.
 
 
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s