Hiệp Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013

Trong hai ngày (29-30/2013), tại nhà văn hóa huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Hiệp Hòa phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013.
 
 
Bằng việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, vận động đã nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về mục đích, điều kiện tham gia hiến máu và lợi ích của việc truyền máu, cho máu không có hại cho sức khỏe. Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Hiệp Hòa đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, được các tầng lớp nhân dân, các tình nguyện viên hưởng ứng sôi nổi, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng. 
 
Ngày hội đã thu hút trên 1.700 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn đăng ký tham gia, thu được 1.122 đơn vị máu an toàn (đạt 193% kế hoạch tỉnh giao) góp phần tạo thêm nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu. 
 
Quang Tuấn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s