
Bà Trần Thị Phượng- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cố phần BĐS Vĩnh Phát ( đứng giữa) nhận Chứng nhận tấm lòng vàng từ ban tổ chức
Đi cùng với sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần bất động sản Vĩnh Phát tỉnh Bắc Giang luôn tích cực thực hiện công tác từ thiện, nhân đạo nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội, với mục đich không để ai bị bỏ lại phía sau.

Trong khí thế tưng bừng chợ “Tết nhân ái và ngày hội về Hiệp Hòa thăm ATK II, trẩy hội Bánh Chưng Vân”, sáng nay, ngày 20/01/2024, Công ty cổ phần bất động sản Vĩnh Phát tỉnh Bắc Giang đã về dự và phát 500 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Hiệp Hòa.
Ông Trần Quốc Phong- Thư ký văn phòng công ty cho biết: Với tinh thần vì người nghèo, Công ty cổ phần bất động sản Vĩnh Phát đã tặng 2,5 tấn gạo và 150 thùng bia cho 500 hộ gia đình thuộc người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Hiệp Hòa tại chợ Tết nhân ái hôm nay.

Lãnh đạo Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các ban ngành tham gian hàng số 10 của công ty
Từ 20- 21/01/2024, “Tết nhân ái và ngày hội về Hiệp Hòa thăm ATK II, trẩy hội Bánh Chưng Vân” được tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu thương của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh tích trong phong trào “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong cộng đồng.

Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng trao quà cho mọi người ở gian hàng số 10 tại chợ Tết nhân ái Hiệp Hòa
Bà Trần Thị Phượng- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cho biết thêm: Toàn bộ số quà của công ty trao tặng cho người nghèo hôm nay trị giá 75 triệu đồng. Đây là tấm lòng chân thành của cá nhân bà cũng như tập thể doanh nghiệp, mong muồn bà con Hiệp Hòa đón Tết Giáp Thìn 2024 tràn ngập niềm niềm vui, ấm áp.
Sáng nay, ngày 20/01/2024, là buổi đầu tiên khai mạc chợ Tết Nhân ái năm 2024 của Hiệp Hòa, gian hàng của số 10 của Công ty cổ phần bất động sản Vĩnh Phát Bắc Giang luôn tấp nập người qua lại, vừa là thăm sản phẩm và động viên doanh nghiệp. Và ngay trong buổi sáng, toàn bộ gạo và bia đã được phát tặng hết cho người nghèo.
Nguyễn Minh Sáng





Bình luận về bài viết này