Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/2023) đồng chí Ngô Tiến Dũng Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm tặng quà người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Thắng và xã Hoàng An

Bí thư Huyện ủy Ngô Tiến Dũng đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Nhuận (sinh năm 1921), ở tổ dân phố Đức Thịnh, thị trấn Thắng và cụ Nguyễn Văn Nghị (sinh năm 1921), ở thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An.

Các cụ là người cao tuổi mẫu mực trong cuộc sống; luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, nhất là tích cực vận động con cháu trong gia đình, dòng tộc tham gia các phong trào thi đua yêu nước và công việc chung của địa phương..

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Huyện ủy Ngô Tiến Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ và bày tỏ sự phấn khởi khi các cụ tuổi cao song vẫn mạnh khỏe, minh mẫn. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa cho người thân và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”; động viên con cháu hăng say học tập, lao động, sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư. Đồng thời khẳng định, người cao tuổi là vốn quý của gia đình và xã hội; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn. 

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Bí thư Huyện ủy Ngô Tiến Dũng trao tặng mỗi cụ 1 suất quà và 1.450.000 nghìn đồng tiền mặt.

Danh Thơm

Bình luận về bài viết này

Thịnh hành