Cụm số 3 Hiệp Hòa: Thi tuyên truyền viên với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Hòa sắt son niềm tin với Đảng”

Thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư và Nghị quyết của Huyện ủy Hiệp Hòa về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030. Sáng 25/3, tại Hội trường xã Mai Trung Huyện đoàn phối hợp với Phòng giáo dục Hiệp Hòa tổ chức cuộc thi tuyên truyền viên với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Hòa sắt son niềm tin với Đảng” các đơn vị thuộc cụm số 3 huyện Hiệp Hòa  tham dự.

Dự cuộc thi có các đồng chí BTV Huyện đoàn, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo xã Mai Trung cùng các đồng chí BGH các trường có đội tham gia dự thi.

Nội dung dự thi tập trung vào việc khẳng định những thành tựu đạt được của nước nhà, dân tộc từ khi có Đảng ra đời, lãnh đạo cách mạng giành thắng lợi cho đến xây dựng và phát triển đất nước; nhận diện và phân tích, phản biện những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng, nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại…; liên hệ về trách nhiệm của bản thân trong việc đấu tranh, phản bác các âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương, xây dựng tổ chức, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Hình thức dự thi: thí sinh báo cáo, thuyết trình chuyên đề của đơn vị mình đã đăng ký; đồng thời tiến hành quay video ghi lại toàn bộ bài thuyết trình đó.

Qua cuộc thi  chúng ta nhìn lại chặng đường 92 năm của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đoàn kết, rèn luyện, cống hiến, trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ là dịp để tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Hiệp Hòa nói riêng tiếp tục củng cố niềm tin, thêm tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên CNXH, từ đó bồi đắp nhận thức lý tưởng, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, vững vàng hơn, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Diễn đàn cũng là dịp để tuổi trẻ Hiệp Hòa thống nhất từ nhận thức đến hành động, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp cách mạng và trong tiến trình phát triển cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể , cá nhân tham gia có kết quả xuất sắc.

Chí Tuệ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s