Honda Đông Ngàn tổ chức chương trình ” Triệu lời cảm ơn- Quà khủng Tết lớn”

Sáng nay, 12/3 Head Honda Đông Ngàn đã tưng bừng tổ chức chương trình ” Triệu lời cảm ơn- Quà khủng Tết lớn” ngay tại cửa hàng.Chương trình có sự tham dự của đông đảo các quý khách hàng trong và ngoài khu vực Hiệp Hoà và những cá nhân đã may mắn trúng giải trong chương trình khuyến mãi – mua xe trúng thưởng của công ty diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến ngày 21/1/2023.

Toàn cảnh chương trình.

Trong chương trình này, Head Honda Đông Ngàn đã trao 4 giải Nhất – mỗi giải là 1 xe máy nhãn hiệu Vision – Trị giá gần 50 triệu đồng. Bốn cá nhân may mắn trúng giải là các ông bà Nguyễn Thị Toàn, Đỗ Văn Hùng, Nguyễn Hữu Thỉnh và Phạm Thị Kim Yến.

Ông Nguyễn Văn Hiển – cửa hàng trưởng ( Đứng giữa) trao xe- chúc mừng bốn cá nhân trúng thưởng

Phát biểu khi nhận thưởng, chị Phạm Thị Kim Yến đã bày tỏ sự vui mừng của bản thân khi may mắn trúng thưởng, đồng thời cảm ơn chương trình khuyến mãi cũng như các chính sách chăm sọc khách hàng chu đáo của Honda Việt Nam nói chung và của Honda Đông Ngàn nói riêng. Chị thay mặt cho những người nhận thưởng hôm nay chúc Honda Việt Nam mãi mãi phát triển, và xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Chị Phạm Thị Kim Yến phát biểu

Cũng trong chương trình này, Head Honda Đông Ngàn còn tổ chức tri ân khách hàng thông qua việc bốc thăm trúng thưởng. Kết quả đã có nhiều người may mắn nhận được những phần quà ý nghĩa của công ty.

Những lá thăm may mắn

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

TRẦN THANH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s