Hiệp Hòa: Được tặng trên 6500 cây xanh

Vừa qua, tại Chùa Linh Quang xã Mai Đình, Hội Từ thiện Thiền Tôn Phật Quang Miền Bắc đã tổ chức trao tặng 6 550 cây xanh và  trên 50 triệu đồng ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mồ côi của huyện Hiệp Hòa.

Đồng chí Bùi Huy Khánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự và chứng kiến buổi lễ trao tặng. Phát biểu tại đây đồng chí Bùi Huy Khánh đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang Miền Bắc, Thiền Tôn Phật Quang, chùa Linh Quang. Từ nguồn cây xanh và quỹ này giúp huyện Hiệp Hòa có thêm điều kiện để thực hiện Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh cũng như giúp đỡ được thêm các trường hợp trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện có điều kiện ổn định cuộc sống.

Ngay sau buổi lễ, 6550 cây xanh gồm các loại cây như cây cau vua, bàng đài loan, xà cừ …đã được phân bổ tới Hội Cựu chiến binh của 25 xã, thị trấn để thực hiện trồng tại địa bàn các xã.

Khánh Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s