Hiệp Hoà:Thi tuyên truyền viên với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Hòa sắt son niềm tin với Đảng”

Nhằm thực hiện tốt Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa vừa quyết định tổ chức cuộc thi tuyên truyền viên với chủ đề “Tuổi trẻ Hiệp Hòa sắt son niềm tin với Đảng”.

Đoàn Thanh niên xã Mai Trung tuyên truyền, giáo dục về truyền thống của Đảng.

Cuộc thi được tổ chức ở 3 đối tượng: Học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp của huyện; bí thư đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn và giáo viên trẻ các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện. Độ tuổi tham gia: Từ 16 đến 35 tuổi.

Nội dung dự thi tập trung vào việc khẳng định những thành tựu đạt được của nước nhà, dân tộc từ khi có Đảng ra đời, lãnh đạo cách mạng giành thắng lợi cho đến xây dựng và phát triển đất nước; nhận diện và phân tích, phản biện những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng, nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại…; liên hệ về trách nhiệm của bản thân trong việc đấu tranh, phản bác các âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương, xây dựng tổ chức, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Hình thức dự thi: Sau khi xây dựng được bài thuyết trình về chủ đề đã được bốc thăm, thí sinh phải báo cáo, thuyết trình chuyên đề đó của đơn vị mình; đồng thời tiến hành quay video ghi lại toàn bộ bài thuyết trình đó.

Căn cứ kết quả thi, Ban tổ chức Cuộc thi cấp huyện sẽ trao một bộ giải chính và một số giải phụ bao gồm: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 6 giải Khuyến khích, 10 giải phong trào (giành cho thí sinh không vào vòng thi thuyết trình trực tiếp).

Ngoài ra, Ban tổ chức trao thêm các giải phụ, bao gồm: Giải cho thí sinh có bài viết thuyết trình hay nhất, xây dựng video – clip hay nhất; giải cho thí sinh có phần báo cáo hay nhất.

Thời gian dự thi bắt đầu từ tháng 3 đến trước ngày 19/5/2023 để tổng kết, trao giải nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2023) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Thành Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s