Đảng uỷ xã Đoan Bái tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý I

Sáng 9/02, Đảng uỷ xã Đoan Bái tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý I/2023; Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giang, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, Đảng uỷ xã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho 7 đồng chí, trong đó 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Giang, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ truyền đạt tóm tắt một số nội dung liên quan đến tình hình trong nước, tình hình Thế giới và khu vực: thông tin việc đón mừng năm mới tại các nước trên thế giới; diễn biến mới nhất của cuộc xung đột quân sự giữa Nga- Ucraina; Nato mở rộng liên minh; thảm họa động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria; một số thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước thời gian gần đây…

Hội nghị thông tin thời sự với nhiều thông tin mới, hữu ích giúp đội ngũ cán bộ, Đảng viên trong xã nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật của quốc tế và trong nước; từ đó, kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Khánh Hòa+ Thu Hường

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s