Hiệp Hòa tổ chức giải Vật, bóng chuyền hơi, cờ tướng tại Hòa Sơn

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân sau Tết cổ truyền năm 2023 của dân tộc từ ngày 04/02 đến ngày 06/02/2023 tại lễ hội Y Sơn xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện đã phối hợp với Đảng ủy- UBND xã Hòa Sơn tổ chức Giải Vật, Bóng Chuyền hơi và Cờ tướng huyện Hiệp Hòa năm 2023.

Trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia dự giải ở môn Cờ Tướng có 18 vận động viên; Môn Bóng chuyền hơi 6 đội nam và 9 đội nữ có trên 100 vận động viên (của 15 đơn vị), Môn Vật có gần 300 đô được tổ chức trong 03 ngày 04,05,06/02/2023.

Đồng chí Ngô Văn Nam- Giám đốc trung tâm VH- TT & TT huyện Hiệp Hòa khai mạc

Theo đánh giá của giới chuyên môn, năm nay đa số các đội đều tuyển chọn được vận động viên có kỹ chiến thuật tốt nên các trận đấu diễn ra rất căng thẳng, quyết liệt. Giải đã thu hút đông đảo người dân trong và ngoài huyện đến xem.

Các trận thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các bộ giải nhất, nhì, ba cho các đội và các Vận động viên có số điểm cao. Theo đó, giải nhất bóng chuyền nam, nữ đều thuộc về đội Hợp Thịnh, giải nhất cờ tướng thuộc về Nguyễn Văn Thái thị trấn Thắng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 16 giải nhất cho các đô vật có số điểm cao.

Trao các bộ giải

Giải Vật, cờ tướng, bóng chuyền hơi lần này được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động TDTT góp phần tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi trong nhân dân đầu năm mới quý Mão 2023.

Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s