Trường mầm non Mai Trung số 2 chúc thọ tứ thân phụ mẫu của cán bộ giáo viên, đoàn viên Công đoàn nhà trường nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, theo thông lệ hằng năm, BCH Công đoàn phối kết hợp cùng với nhà trường tổ chức đi chúc thọ tứ thân phụ mẫu của các đồng chí  đoàn viên công đoàn được tuổi 70, 75, 80, 85, 90 và trên 90 tuổi.    
Việc chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và đã được nhà trường duy trì từ nhiều năm nay. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm sóc về tinh thần của công đoàn và nhà trường với cán bộ giáo viên đồng thời động viên các cụ cao tuổi sống vui, sống khỏe. Trong chuyến đi, đại diện của Công đoàn, nhà trường và một số giáo viên đã gửi tới các cụ món quà nhỏ và những lời chúc sức khỏe tới các cụ, chúc các cụ sống vui khỏe cùng con cháu, đón năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Hoạt động thường niên này của nhà trường và Công đoàn thực sự là một hoạt động ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm của nhà trường và công đoàn đến gia đình các đ/c đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s