Hiệp Hoà: Đồng chí Phạm Văn nghị, PCT UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đồng chí Phạm Văn Nghị – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện vừa tới thăm và trao quà cho cho các gia đình chính sách, người có công và Đảng viên từ 70 năm tuổi Đảng trở lên.

Tại nơi đến thăm đồng chí ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, chúc các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng, gia đình chính sách, người có công luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn luôn ghi nhớ công lao, đóng góp của các gia đình có công với cách mạng cũng như thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công. Ở thời kỳ nào, dù còn khó khăn nhưng cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh, huyện vẫn luôn kịp thời hỗ trợ, dành mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo, động viên các gia đình thương binh, liệt sĩ, nhất là những dịp Tết đến, xuân về. Thông qua đó thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nhân dịp năm mới 2023, đồng chí Phạm Văn Nghị – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao 5 suất quà cho gia đình chính sách, người có công và đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

          Danh Thơm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s