Hiệp Hoà:Các Linh mục chúc Tết Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 17/1, các Linh mục các giáo xứ và đại diện bà con giáo dân trong huyện đã đến chúc Tết Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện. Các đồng chí: Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và Văn phòng HDND&UBND huyện.

Thay mặt đoàn, Linh mục Nguyễn Văn Tân đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo huyện và bà con Nhân dân nhân dịp tết cổ truyền. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo huyện Hiệp Hòa thời gian qua đã luôn tạo điều kiện để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Từ đó, bà con giáo dân luôn tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung tay góp sức vào sự phát triển chung của huyện.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ đã trân trọng cảm ơn các Linh mục; đồng thời khẳng định, trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng huyện Hiệp Hòa đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Trong đó có sự đóng góp quan trọng của các vị linh mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ gửi tới các vị Linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong huyện đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc an lành, hạnh phúc và luôn sống “tốt đời đẹp đạo”, đồng hành cùng huyện trong các phong trào thi đua; xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp.

Phương Nhung hiephoabacgiang.gov.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s