Thời tiết miền Bắc tiếp tục giảm nhiệt độ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh bổ sung và lệch đông, mang theo nhiều hơi ẩm nên hôm nay khu vực Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ.

Hà Nội hôm nay trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 18-20 độ.

Dự báo từ ngày mai (6/1), miền Bắc có thể chuyển sang rét khô, trời không mưa, hửng nắng, nhiệt độ tăng dần.

Các tỉnh Thanh Hóa đến Quảng Bình hôm nay nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, cao nhất 18-21 độ.

Các tỉnh Quảng Trị đến Bình Thuận và khu vực phía Đông Tây Nguyên từ hôm nay bước vào một đợt mưa rất lớn do tác động của rãnh thấp xích đạo.

Do ảnh hưởng của mưa lớn và không khí lạnh, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt khá thấp với nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ. Các tỉnh Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế trời rét, nhiệt độ dao động trong ngày từ 19-21 độ.

Nam Bộ hôm nay se lạnh vào đêm và sáng sớm. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Ngoài ra, từ chiều ngày 5-6/1, khu vực Nam Bộ có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 40-70mm/đợt, có nơi trên 100mm/đợt.

Theo VTV

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s