Phong trào hội giảng tại Trường MN Thanh Vân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2022), trong những ngày này, phong trào hội giảng tại Trường MN Thanh Vân được diễn ra sôi nổi.Các hình thức tổ chức dạy học ở mỗi tiết học
Ngay từ đầu tháng 11, ở các lớp chủ nhiệm, các tiết dạy của mỗi giáo viên đều hướng cho trẻ cảm nhận sâu sắc về các cô giáo, thầy giáo của mình- những người lái đò thầm lặng hoặc những hình ảnh về mái trường, bạn bè thân yêu. Qua mỗi tiết học, tất cả trẻ em đều gửi lời chúc tốt đẹp đến những người người cô giáo yêu quý của mình.
Với tinh thần và những quyết tâm mang lại những giờ dạy hay, tiết học tốt để tôn vinh mỗi nhà giáo trong ngày lễ trọng đại, mỗi giáo viên Trường MN Thanh Vân đều cố gắng hết mình để đạt hiệu quả cao nhất trong các giờ hội giảng: Từ việc chuẩn bị đồ dùng dạy học, thiết kế giáo án, cách thức tổ chức phương pháp, hình thức dạy học… theo hướng lấy trẻ làm trung tâm để thu hút trẻ tập trung cao nhất vào mỗi bài học. Qua đây, mỗi giáo viên đều có cơ hội được học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm và chăm sóc, giáo dục trẻ, từ đó năng lực chuyên môn được phát triển mạnh.


Trẻ sôi nổi tham gia các hoạt động
Với nhiều kết quả đạt được từ các giờ dạy hay, phong trào thi đua hội giảng của Trường MN Thanh Vân sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết ngày 17/11/2022. Có được kết quả này, trước hết là sự lãnh đạo sát sao của chuyên môn, sự động viên của công đoàn nhà trường cùng với sự nỗ lực hết mình của mỗi giáo viên để phong trào hội giảng được lan tỏa sâu rộng trong mỗi lớp học, nhóm trẻ, là những bông hoa tươi thắm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.
Hồng Thu