Chi bộ Trường MN Bắc Lý tổ chức kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Mầm non Bắc Lý cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, Đồng chí Nguyễn Thị Hường được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam vào ngày 24/10/2022 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường hiện là giáo viên lớp 4-5 tuổi B trường mầm non Bắc Lý đã trải qua quá trình rèn luyện và tu dưỡng, tính đến thời điểm tháng 10/2022 đồng chí là quần chúng ưu tú đã đủ điều kiện để được xét kết nạp vào Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hà Thị Minh Huệ- Bí thư chi bộ  trường Mầm non cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường có mặt đông đủ. Tại buổi Lễ, đồng chí Hà Thị Minh Huệ- Bí thư chi bộ  trường Mầm non đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 BBT Hiephoanet