Trường MN Happy Kids tổ chức hội thi ” Đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non  cấp Trường” năm học 2022 – 2023

Trẻ nhỏ cần rất nhiều cơ hội để học và khám phá thông qua việc vui chơi hàng ngày; chơi là cách học phù hợp nhất giúp trẻ tìm tòi khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy qua chơi trẻ được phát triển hiểu biết, kỹ năng trong rất nhiều tình huống khác nhau. Những đồ chơi được tạo ra từ các nguyên vật liệu mở đã thu hút rất nhiều sự chú ý của trẻ và mang lại cho trẻ niềm say mê hứng thú. Chính những vật liệu đơn giản sẵn có trong cuộc sống hàng ngày là những đồ chơi có giá trị giúp trẻ phát triển toàn diện.


Hiểu rõ được điều đó, sáng ngày 20/10/2022 Trường MN Happy Kids đã tổ chức hội thi ” Đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non  cấp Trường” năm học 2022 – 2023 nhằm tạo ra nguồn đồ dùng, đồ chơi phong phú đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ; đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình  trong hoạt động làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Tại hội thi, các cô đã giới thiệu  nhiều bộ đồ dùng đồ chơi  đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, an toàn và phù hợp với trẻ. Việc tận dụng những nguyên vật liệu thiên nhiên và phế liệu để làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ hoạt động là một việc làm rất có ý nghĩa, vừa tiết kiệm được kinh phí mua sắm đồ chơi vừa tạo ra những đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo, phong phú.

 

Nhân dịp này, Trường MN Happy Kids đã tặng quà cho các cô giáo nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

 

BBT Hiephoanet