Hội doanh nhân CCB huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt nhân ngày Doanh nhân 2022

Đ/c NGuyễn Văn Khanh Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa ( Ảnh Mai Anh)

Ngày13/10, Hội doanh nhân Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa đã tổ chức gặp mặt các doanh nhân cựu chiến binh  và tôn vinh những cựu chiến binh làm kinh tế giỏi năm 2022 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bắc Giang; các sở, ngành, đơn vị liên quan; ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Khanh- Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan có liên quan.

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Quyết định này nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa hiện có hơn 63 hội viên với gần 100 doanh nghiệp của hội. Thời gian qua, các hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống của bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đứng vững trong cơ chế thị trường, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn huyện, trong đó có nhiều lao động là con em các cựu chiến binh.

Bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh hiệu quả, các doanh nhân cựu chiến binh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, thực hiện chính sách hậu phương, quân đội; giúp đỡ đồng đội, đồng chí có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hàng tỷ đồng  kể từ khi thành lập đến nay.

Tại hội nghị,02 cựu chiến binh có nhiều thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế được  Hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh và UBND huyện Hiệp Hòa tặng bằng khen.

Chí Tuệ