Lễ khởi công công trình Trường THCS Mai Trung

Sáng 08/10, UBND Mai Trung tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Trường THCS Mai Trung.

Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Văn Tụ Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo UBND xã; BGH  trường THCS; đại diện một số ban, ngành, đoàn thể xã ; đại diện Nhà thầu xây dựng…

Công trình Trường THCS Mai Trung được đầu tư xây dựng xuất phát từ yêu cầu thực tiễn do cơ sở vật chất của nhà trường chưa tương xứng với vị trí, vai trò và số lượng học sinh của trường.

Quy mô công trình Nhà 3 tầng 12 phòng học. Công trình có tổng trị giá : 8.738.992.000 đồng từ nguồn vốn ngân sách xã và các nguồn vốn hỗ trợ hợp pháp khác.

Công trình Trường THCS Mai Trung được xây dựng nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, không gian học tập, hoạt động thể chất thoáng mát, sạch đẹp, theo đúng quy định của ngành giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho thầy và trò nhà trường, góp phần tích cực trong việc chuẩn hóa và nâng cao cấp học phổ thông của xã Mai Trung nói riêng và huyện Hiệp Hòa nói chung.

Tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Văn Tụ Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng lãnh đạo UBND xã đã thực hiện các nghi thức khởi công công trình Trường THCS Mai Trung theo truyền thống. Cũng tại đây đại diện Nhà thầu cam kết sẽ tập trung nhân lực và phối hợp chặt chẽ với các các đơn vị có liên quan để hoàn thành đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng để sớm đưa công trình vào sử dụng theo đúng kế hoạch.

Chí Tuệ