Hội Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội khỏe truyền thống lần thứ XXVIII

Ngày 28/8, Hội Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe người cao tuổi lần thứ XXVIII năm 2022.

Tham dự Hội khỏe có 725 vận động viên đến từ Hội Người cao tuổi của 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở bộ môn Thể dục dưỡng sinh, trong đó có 1 bài bắt buộc và 1 bài tự chọn.

Với tinh thần thể thao cao thượng, Ban Tổ chức đã trao tổng số 24 giải toàn đoàn và giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội Người cao tuổi xã Hợp Thịnh.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa  nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh và huyện trong năm 2022. Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Qua đó, động viên người cao tuổi tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để “Sống vui – sống khỏe – sống có ích cho gia đình và xã hội’.

Nhân dịp này, Hội người cao tuổi huyện đã thành lập và ra mắt CLB Khiêu vũ NCT, với hơn 200 hội viên NCT tham gia.

Chí Tuệ