[Khám phá công ty K-Beauty] ‘Mỹ phẩm BPH’, tham gia “COSMO BEAUTY Việt Nam 2022’, sẽ dẫn đầu thị trường mỹ phẩm chức năng chăm sóc da Đông Nam Á’

Công ty Cổ phần Gachi Plus (Giám đốc điều hành Jo Han Won), công ty đang phát triển thương hiêu chuyên về mỹ phầm chức năng mỹ phẩm BPH (BPH Skin) sẽ tham gia triển lãm làm đẹp quốc tế ‘COSMO BEAUTY Việt Nam 2022 (COSMO BEAUTY VIET NAM)’ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 với tư cách là một công ty làm đẹp đại diện cho Hàn Quốc (Mã số booth : B80).

Tại triển lãm lần này, Công ty Cổ phần Gachi Plus sẽ giới thiệu những sản phẩm bán chạy nhất đại diện cho thương hiệu làm đẹp mỹ phầm BPH. Trong tương lai, tại thị trường mỹ phẩm Đông Nam Á công ty có kế hoạch dẫn đầu trong việc xây dựng danh tiếng vững chắc hơn với tư cách là sản phẩm ‘Chăm sóc da chức năng – K’ sử dụng nguyên liệu thận thiện với môi trường. 

Hiện tại, để xuất khẩu chính thức sang Việt Nam, công ty đã nhận giấy phép mỹ phẩm  Việt Nam với tổng số là 14 sản phẩm, trong đó có Hydrocomplex Soothing Aqua Gel và Spicule Serum, công ty cũng đã đăng ký nhãn hiệu “BPH”. Ngoài ra, công ty sẽ tiến hành chính sách tích cực tiếp thị và quảng bá hiệu quả sản phẩm tại Việt Nam là nơi có nhiều người tiêu dùng tiềm năng 

‘BPH Hydrocomplex Soothing Aqua Gel’, ‘Puri Spicule Serum’ nhng sn phm có cha đng bí quyết làm đp ca ‘Cleopatra’

Cách làm đẹp cân bằng khoáng chất ẩm thiên nhiên có trong muối của Biển Chết mang lại sức sống và làm cho da khỏe mạnh hơn.

Trong số các sản phẩm được giới thiệu bởi thương hiệu làm đẹp tiêu biểu ‘BPH” của Gachi Plus – công ty tiên phong cho K-Beauty tại thị trường dưỡng da Đông Nam Á,  Hydrocomplex Soothing Aqua Gel là sản phẩm được yêu thích nhất trong số các sản phẩm BPH cho ra mắt.

Đặc biệt trong thị trường sản phẩm chăm sóc da chức năng sản phẩm này nắm được vị thế là một sản phẩm cân bằng độ ẩm tự nhiên với hàm lượng muối Biển Chết được biết rằng loại muối này được gọi là ‘Khối khoáng chất thiên nhiên’. Đây cũng là bí quyết làm đẹp của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra trong quá khứ.

Aqua Gel tập trung vào việc làm giàu dinh dưỡng bên trong làn da, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và làm dịu nhanh chóng mà không bị bóng dầu.

So với nước biển thông thường muối Biển Chết có chứa 21 loại chất khoáng thiên nhiên có tác dụng làm dịu da và giúp kích hoạt chức năng của da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ngoài ra còn chứa nhiều thành phần khác nhau như Allantoin, chiết xuất bột Yến Mạch, Magnesium Chloride v.v mang lại hiệu quả làm dịu da.

Sản phẩm mới sẽ cùng ra mắt tại Việt Nam với Aqua Gel là ‘Puri Spicule Serum’ là sản phẩm tẩy tế bào chết nhờ sử dụng “Spicule Gai biển’ siêu nhỏ được lấy từ vùng biển thiên nhiên.

Là sản phẩm mỹ phẩm được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu và lâm sang, sản phẩm đang nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng sau khi ra mắt.

‘Puri Spicule Serum’ là sản phẩm tẩy tế bào chết tại nhà có thể dễ dàng sử dụng ở nhà, sản phẩm tẩy tế bào chết không phải bằng chất hóa học mà bằng chất từ thiên nhiên, gai biển có trong sản phẩm sẽ xâm nhập vào dưới lớp tế bào chết gây kích thích nhỏ cho da, làn da bị kích thích liên tục và sẽ tự phục hồi bằng khả năng hồi phục tự nhiên.

Mỹ phẩm BPH trong tương lai sẽ cung cấp giải pháp cho những lo lắng về da của nhiều người tiêu dùng đa dạng bằng các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, thành phần làm trắng v.v như Spicule Serum và Gamma poly glutamic acid được thêm công nghệ tinh chế đặc biệt của công ty, hyaluronic acid v.v.

Hong Ji Yeon, giám đốc điều hành với 30 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, cho biết: “Tôi nghĩ rằng hầu hết các vấn đề về da đều do vấn đề sức khỏe của da. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp tác với các nhà máy sản xuất thành công sản phẩm với nguyên liệu chính là muối Biển Chết để người tiêu dùng trong và ngoài nước có thể sử dụng các sản phẩm tốt có hiệu quả và ổn định cho da có vấn đề”.

(Ảnh: Công ty Cổ phần Gachi Plus cung cấp)

Mặt khác, như tên của Công ty cổ phần Gachi Plus với chữ Danh (社) thể hiện bản sắc của công ty mang niềm tin ‘cùng nhau’, công ty bắt đầu thành lập từ năm 2010 với tư cách là một công ty theo đuổi tương lai cùng phát triển với cộng đồng xã hội và đối tác kinh doanh.

Giá trị doanh nghiệp của Gachi Plus cũng dẫn đến việc kinh doanh mỹ phẩm, đồng thời chia sẻ “Phương pháp chăm sóc da” vào năm 2012 và cho ra mắt ‘BPH’ với khẩu hiệu “Hãy chia sẻ loại mỹ phẩm tốt cho làn da khỏe mạnh” và “Da cũng là nhân cách”.

Hiện tại BPH (Mỹ phẩm BPH) đã mở rộng thị trường ra nước ngoài trọng tâm là thị trường làm đẹp Đông Nam Á với triển lãm mỹ phầm Cosmoprof Hồng Kông (2014), triển lãm mỹ phẩm Beyond Beauty Asia Thái Lan (2017), triển lãm mỹ phẩm Myanmar Business Matching (2018) v.v. Và năm 2018 đạt được thành tích chính thức trở thành sản phẩm High Seoul Awards. Ngoài ra, kể từ năm 2016 kim ngạch xuất khẩu ra nước ngoài đã vượt quá 120.000 đô la (129.000 đô la, dựa trên thành tích xuất khẩu của ‘Hiệp hội Thương mại’), điều này cho thấy sự xuất hiện của ngành công nghiệp K-Beauty ngày càng được quan tâm.

(Ảnh: Công ty Cổ phần Gachi Plus cung cấp)

*Link bán hàng: www.bphskin.co.kr / www.bphskin.com