Khai Mạc 2022 RCEP International Digital Trade Expo

Vào ngày 18 tháng Bảy, 2022 RCEP International Digital Trade Expo sẽ chính thức bắt đầu.

2022 RCEP International Digital Trade Expo là dự án trọng điểm trong đợt triển lãm kỹ thuật số đầu tiên của Phòng Thương Mại Tỉnh Giang Tô trong năm 2022, được tài trợ bởi Phòng Thương Mại Tỉnh Giang Tô và được tổ chức bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Triển Lãm Quốc Tế United Asia Giang Tô. Mục tiêu của hội chợ triển lãm này đó là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thương mại quốc tế của Giang Tô ổn định đơn hàng, đảm bảo thị phần và mở rộng thị trường theo một cách thức hiệu quả và tiện lợi.

Hội chợ triển lãm kéo dài 10 ngày này (từ 18 đến 27 tháng Bảy) đã thu hút số lượng kỷ lục hơn 2,500 đơn vị tham gia triển lãm tại tỉnh Giang Tô với hơn 125,000 khu trưng bày được hiển thị online và số lượng người mua đăng ký từ khu vực nước ngoài đã xác lập kỷ lục mới.

Nền tảng chính của triển lãm online kỹ thuật số này là Matchup Expo, tích hợp các ưu điểm của Nền Tảng Triển Lãm online và Nền Tảng Thương Mại B2B online. Nhiều công nghệ khác đã được áp dụng một cách điêu luyện nhằm đơn giản hóa thương mại trực tuyến như 3D, hỏi đáp trực tuyến và họp qua mạng. Tương tác giữa các nhà cung cấp và người mua hàng nay đã có thể diễn ra trơn tru. Đồng thời, sự phân chia cặn kẽ đối với các công ty và sản phẩm khác nhau giúp người mua tìm thấy những thứ họ cần một cách hiệu quả nhất.

Trong triển lãm này, ban tổ chức đã thiết lập 13 City Mall online và 3 khu vực có thể cho thấy sức hấp dẫn của Tỉnh Giang Tô đối với các quốc gia RCEP. Triển lãm này cũng giúp người mua có được cái nhìn rõ ràng hơn về nguồn gốc của các nhà cung cấp.

Đồng thời, ban tổ chức cũng sẽ cầm trịch nhiều sự kiện diễn ra hàng loạt bao gồm thuyết trình trực tuyến, quảng bá trực tuyến và gặp gỡ theo hình thức mai mối. Các hoạt động đa dạng từ nhiều góc độ khác nhau có thể thúc đẩy giao tiếp và thấu hiểu giữa các bên mua bán.

Hãy quét mã và tham gia cùng chúng tôi.