Tham gia ‘Meta Octagon’ tại Lễ hội EDM S20 Korea quy mô lớn

Dự án Metaverse ‘Meta Octagon’ của Meta player đang triển khai dự án ngành công nghiệp văn hóa nghệ thuật kỹ thuật số thế hệ mới tại lễ hội âm nhạc SongKran S20 Korea tham gia với tư cách là nhà tài trợ được tổ chức tại tổ chức tại SeoulLand ở Gwacheon vào ngày mồng 9 và ngày mồng 10 tháng 7 năm 2022.

Lễ hội âm nhạc SongKran S20 là lễ hội âm nhạc với nước có quy mô lớn đứng TOP 5 lễ hội mùa hè thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay tại Hàn Quốc.

CEO Kim Sung-Bae của Meta Player và Giám đốc điều hành của CTO Lim Jang-Won cho biết “Chúng tôi tập trung vào ‘Meta Octagon’, một nền tảng có sự tham gia, tạo ra ngành công nghiệp văn hóa biểu diễn mới tại thế giới Metaverse, chúng tôi dự định xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số dẫn đầu với ngành công nghiệp văn hóa nghệ thuật kỹ thuật số thông qua R&D của dự án văn hóa kỹ thuật số thế hệ mới như NFT, Avatar, Metahuman DJ,..

Vào mùa hè này, chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng lễ hội âm nhạc với nước của thế giới, chúng tôi rất mong đợi sự gặp gỡ của thế hệ MZ, những người yêu thích lễ hội EDM. Chúng tôi rất mong muốn và kỳ vọng vào bước đầu của tương lai từng bước tạo ra ‘Không gian văn hóa tổng hợp vô hạn MetaPlex’ hệ sinh thái Metaverse thế hệ mới vượt qua ranh giới giữa ảo và thực thông qua sự tham gia vào các lễ hội khác nhau, bắt đầu với lễ hội âm nhạc Songkran S20 Korea.

MOTG’ TOKEN của dự án ‘Meta octagon’ đã đang được niêm yết tại sở giao dịch MEXC.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s