Trường mầm non Bắc Lý tiêm vắc xin COVID-19 cho học sinh.

  Nhằm chủ động phòng chống dịch bằng việc sử dụng vắc xin Covid -19, ngày 16/6/2022  trường mầm non Bắc Lý, tổ chức tổ chức tiêm vắc xin Covid -19 mũi 1 cho học sinh  trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Theo đánh giá, công tác tiêm chủng được triển khai đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Trường mầm non Bắc Lý đã phối hợp với  ngành y Tế xã bắc lý, lãnh đạo các nhà trường lập danh sách học sinh, xin ý kiến đồng ý tiêm của phụ huynh học sinh, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác tiêm chủng.

Cô Hà Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng Trường MN Bắc Lý cho biết: Tính đến ngày 16/6/2022. Toàn trường có 420 học sinh 5 tuổi, số học sinh đã mắc c0vid-19 191,số còn lại học sinh không mắc là 241, số cha mẹ đồng ý cho con tiêm 241, số đã tiêm 241 đạt tỷ lệ 51,1 %  đã tiêm mũi 1 cho 221 em học sinh, trước ngày tiêm cô khá lo lắng, để chuẩn bị cho buổi tiêm diễn ra suôn sẻ, an toàn nhà trường đã huy động thêm các thầy cô để tham gia hỗ trợ. Cũng có một số học sinh và phụ huynh lo lắng việc tiêm chủng nhưng được các thầy cô tư vấn nên phụ huynh cũng yên tâm”. Tại các điểm tiêm mọi hoạt động diễn ra đúng quy trình, từ tiếp nhận, khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm.

Việc tiêm chủng này có ý nghĩa rất lớn,  khi được tiêm, trẻ cũng sẽ tự tin hơn. Thật sự đã để lại trong lòng tin yêu cảu cha mẹ học sinh khi đưa con em đến trường mầm non Bắc lý, huyện Hiệp Hòa, về công tác phòng chống dịch rất kịp thời, một việc làm đầy tách nhiệm và kịp thời./.

 Thanh Hồng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s