Trường mầm non Mai Trung số 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 31/5/2022, trường mầm non Mai Trung số 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Chí Tuệ, đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đức Luận cán bộ đài truyền thanh xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn Trung Hòa, Trung Hưng, Xuân Giang; ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hợp Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học

   Cô giáo Nguyễn Thị Hợp, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhìn lại một năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của các cô giáo; sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nhà trường đã chủ động xây dựng kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh xảy ra, tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ. Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục theo chủ điểm, nhằm thúc đẩy học sinh hứng thú học tập, rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Quan tâm đến các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc về dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ. Trong năm học nhà trường có 541 học sinh thực hiện bán trú đạt tỷ lệ 100%, có 100% các cháu được khám sức khỏe theo quy định, trên 90% số trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao; đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm không để ngộ độc xảy ra trong các bữa ăn. Về chất lượng giáo dục có trên 98% số trẻ đạt yêu cầu, nhà trường đã  tổ chức hội thi “xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” với tất cả các lớp tham gia, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường tự đánh giá hoàn thành  nhiệm vụ năm học 2021-2022.Tại lễ bế giảng Ban giám hiệu nhà trường đã phát phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích trong giảng dạy.

Đức Luận

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s