Lễ bế giảng và tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 2021 – 2022 của Trường THPT Hiệp Hòa số 1

Ban giám hiệu trao thưởng cho các học sinh đạt giải

Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vui mừng trước sự kiện thắng lợi của đoàn Thể thao Việt Nam đứng đầu trong Bảng tổng soát huy chương tại Seagames 31 được tổ chức tại Việt Nam; đặc biệt ngay tại quê hương yêu dấu Hiệp Hòa của chúng ta đón nhận 3 sự kiện: đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt ATK II Hiệp Hòa (nằm ở xã Hoàng Vân), di tích quốc gia Điểm lưu niệm Bắc Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm, và Quyết định công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn nông thôn mới. Trong những niềm hân hoan ấy, sáng ngày 24/5, thầy và trò trường THPT Hiệp Hòa số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Buổi Lễ cũng là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại một năm học dù gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Thầy Dương Mạnh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Lễ bế giảng của nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý. Về phía khách mời, có ông Nguyễn Văn Nghĩa, trường Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông bà trong thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường tham dự. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Dương Mạnh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Việt Hà, Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 1500 học sinh trong trường.

Cô Đào Việt Hà, Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành chương trình
Trong Lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô Đào Việt Hà đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Với những lời tổng kết ngắn gọn, sâu sắc, bản báo cáo khắc họa nổi bật những nhiệm vụ trọng tâm mà trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã làm tốt trong năm học vừa qua. Năm học 2021-2022 đã khép lại, cùng với cả nước cũng như ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang, trường THPT Hiệp Hòa số 1 vừa phải thực hiện tốt công tác dạy –học, vừa phải phòng chống dịch Covid-19; song nhà trường đã hoàn thành tốt song song 2 nhiệm vụ: thực hiện kịp thời, sáng tạo việc kết hợp vừa dạy học trực tuyến khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ, vừa kết hợp dạy trực tiếp; giáo viên, học sinh do dịch không đến trường được vẫn không bị gián đoạn việc dạy và học. Giáo viên và học sinh nhà trường đã vượt qua những khó khăn đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học 2021-2022 với số học sinh khá giỏi tăng cao so với những năm trước, chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp cơ sở cao hơn năm trước, đem về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Hội LH phụ nữ huyện trao học bổng “Mẹ đỡ đầu”

Trong kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hoá cấp tỉnh, đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đã lập thành tích cả về số lượng và chất lượng với 22 giải thưởng trong đó có 01 giải nhất, 07 giải Nhì, 07 giải Ba, 07 giải KK. Ở các cuộc thi khoa học kĩ thuật, thể dục – thể thao, Gameshow cấp tỉnh, cấp quốc gia khác, các đội tuyển dự thi của nhà trường cũng nỗ lực hết mình và mang vinh quang về cho nhà trường với 01 giải KK tại cuộc thi

 

BBt hiephoanet

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s