Hội đồng hương Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng gặp mặt năm 2022

Chiều 28-4, tại TDP Dinh Hương, Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân 2022. Tham dự cuộc gặp mặt năm nay có 54 đại biểu thay mặt cho các hộ gia đình trong hội đã về dự đông đủ.

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Trần Cương- chủ tịch hội đã thay mặt BCH báo cáo tổng kết công tác hội năm 2021 và đề ra các phương hướng hoạt động trong năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'HƯƠNG XẤ HÃA TÌNH ĐÔNG LO TAI T.T THÀNG GIANG HỒI ĐÔNG HUYỆN HIỆP GẶP MẶT Đầu Xuân Nhâm Dần 2022 Thá» trắn Thắng, ngày 28 háng 4 năm 2022'

Ông Trần Cương- Chủ tịch hội phát biểu 

Trong bản báo cáo của mình, ông đã nhấn mạnh những hoạt động nổi bật của hội trong năm vừa qua. Cụ thể đã tổ chức thăm hỏi được 22 lượt hội viên, tổ chức mừng thọ cho thành viên cao tuổi đúng quy chế, phúng viếng chu đáo 5 trường hợp. Mặc dù dịch bệnh, nhưng công tác khuyến học- khuyến tài vẫn được duy trì. Trong năm học 2020-2021 hội đã khen thưởng cho 45 lượt cháu với tổng số tiền là 3 550 000đ. Đặc biệt, trong năm 2021, khi dịch bệnh bùng phát lần IV mà điểm nóng lại là quê hương Đông Lỗ, BCH Hội đã vận động bà con ủng hộ quê hương được 5 triệu đồng. Không những vậy, cũng trong năm 2021, hội còn vận động các nhà hảo tâm trong hội ủng hộ Qũy Thắp sáng ước mơ của trường THCS Đông Lỗ được 11 triệu đồng. Đó là những hoạt động nổi bật của hội, thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên và tấm lòng, tình cảm yêu thương, luôn hướng về quê hương của bà con, anh em trong hội.

Cũng trong ngày gặp mặt năm nay, hội tiếp tục vận động bà con phát tâm xây dựng Qũy khuyến học của hội. Tổng số tiền bà con ủng hộ tại cuộc gặp mặt là 7,7 triệu đồng. Như vậy, tính đến nay, quỹ khuyến học của hội  có số dư gần 20 triệu đồng.

Được biết, hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng là một trong những hội đồng hương cấp xã được thành lập sớm nhất ( từ 1994) và hoạt động hiệu quả nhất, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

NGUYỄN TRẦN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s