CLB Chung một tấm lòng tặng quà cho học sinh xã Ngọc Chiến- Mường La ( Sơn La)

Thực hiện các chương trình thiện nguyện Xuân 2022,vừa qua, đoàn công tác của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thăm và trao quà cho các em học sinh xã Ngọc Chiến huyện Mường La tỉnh Sơn La. Đây là một trong những xã khó khăn của vùng Tây Bắc, cách Hiệp Hòa gần 400 km, nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn. Ngọc Chiến mật độ dân cư thưa thớt, đường sá khó khăn, gồm hai dân tộc chủ yếu là người Thái và người Mông. Gần 1/4 số hộ dân thuộc diện nghèo và cận nghèo, nên việc học hành của trẻ em nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Trong chuyến đi này, đoàn đã trao cho học sinh hai trường THCS và Tiểu học xã Ngọc Chiến một số phần quà tặng, gồm có 3 máy lọc nước cao cấp, 100 suất quà cho học sinh nghèo, mỗi suất gồm 1 ba lô, 1 chăn hè, 2 áo đồng phục, 10 quyển vở 80 trang và một số đồ dùng, VPP khác. Ngoài ra còn có khoảng 600 chiếc áo, quần đồng phục mới. Tổng giá trị quà tặng khoảng 50 triệu đồng. Danh sách các đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình này sẽ được CLB cập nhật chi tiết trên F và Zalo của CLB.

Được biêt, đây là chuyến hàng đi miền núi đầu tiên của CLB trong năm 2022. Sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tổ chức chuyến đi về với học sinh trường THCS xã Sa Lý- xã xa xôi nhất của huyện Lục Ngạn- tỉnh Bắc Giang.

TRẦN NGUYỄN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s