Chương trình tình nguyện về với trẻ em nghèo của xã Ngọc Chiến huyện Mường La tỉnh Sơn La

Xã Ngọc Chiến là một xã khó khăn của huyện Mường La- một trong những huyện nghèo nhất của tỉnh Sơn La. Ngọc chiến cách Thành phố Sơn La khoảng 80 km về phía Đông Bắc có diện tích gần 100 km2 và hơn 7 ngàn dân thuộc ba dân tộc chủ yếu là Mông, Thái và La Ha. Đời sống của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhất là vào những ngày giáp hạt đang sắp tới gần.
Ở trong hoàn cảnh đó, cuộc sống và học tập của các em học sinh nơi đây đang gặp rất nhiều khó khăn. Theo thống kê của trường THCS, thì hiện tại toàn trường có 68 em thuộc diện hộ nghèo- cận nghèo, hàng chục em bị mồ côi cha, mẹ. Cá biệt có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, nên việc học hành của các em đang gặp rất nhiều gian khó. Tương tự thế, ở các cấp học khác như Mầm non- Tiểu học cũng vậy. Các em đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng- đặc biệt là của các nhà hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Trước tình hình đó, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang tổ chức chuyến đi thiện nguyện “ Về với học sinh nghèo xã Ngọc Chiến huyện Mường La- Sơn La” vào ngày 25/3 sắp tới. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tấm lòng nhân ái để chuyến đi thành công tốt đẹp.
Danh mục quyên góp đợt này đang cần: vở học sinh 80 trang – kẻ ngang và ô ly 4 dòng. Bút bi Thiên Long, sáp màu, dụng cụ học tập, mì tôm và tiền mặt mua trang thiết bị, đồ dùng giúp cho học sinh ăn bán trú.
CLB rất mong nhận đc sự giúp đỡ của mọi tấm lòng nhân ái, mọi sự giúp đỡ xin gửi về:
CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa
Ngân hàng Vietcombank: 0351000877196
Nội dung: ủng hộ học sinh vùng cao
Chủ tk: Trần Tuấn Hiệp – Chủ nhiệm CLB

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s