Sau kỳ nghỉ đón Tết Nhâm Dần, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, ngày 7/2, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đức Thắng đã tổ chức tổng vệ sinh và Tes Covid -19 cho Học sịnh, giáo viên, nhân viên – chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt đón học sinh quay trở lại trường sau Tết Nguyên đán.
Bước đầu triển khai thực hiện kế hoạch đã đề ra, Trường mầm non Đức Thắng đã bắt tay vào công tác vệ sinh trường lớp sạch đẹp, vừa đón mùa xuân mới trở về, vừa sẵn sàng chào đón các em học sinh tới trường an toàn, phòng chống dịch bệnh. Công tác vệ sinh, khử khuẩn trường lớp được thực hiện chu đáo, cẩn thận. Tất cả mọi người đều tập trung lau chùi, dọn dẹp các khu vực trong trường từ khuôn viên cho đến các phòng học, phòng ngủ, bếp ăn…Giáo viên , nhân viên nhà trường tích cực vệ sinh, khử khuẩn phòng học, dọn dẹp sạch sẽ không gian chung và các phòng học chức năng.
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong nhà trường và cộng đồng xã hội, đặc biệt an toàn cho cô và trò khi đến trường, trường mầm non Đức Thắng đã tiến hành tuyên truyền đến toàn thể cha mẹ học sinh cho các con học sinh tham gia sàng lọc tes covid-19 bằng hình thức tự nguyện cho học sinh ngày đầu tiên đến trường, ngày 7/2 đã có 517/610 học sinh được cha mẹ đồng ý Tes Covid -19, trong đó 514/517 âm tính. Nhà trường đã phối hợp nhành y tế hướng dẫn các em học sinh dương tính Covid 19 theo dõi, cách lý theo đúng quy định của Bộ y tế.
Trải qua một năm nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, tập thể trường mầm non Đức Thắng trong tâm thế tự tin thích ứng, tự giác thực hiện các biện pháp phòng dịch, tin rằng năm mới với mọi người, mọi nhà sẽ thật như ý, trọn vẹn. Cánh cổng trường mầm non Đức Thắng luôn rộng mở, chào đón các em học sinh quay trở lại trường với niềm vui và hạnh phúc, an toàn.
Hồng Thúy





Bình luận về bài viết này