CINDRUM, đăng ký trở thành thành viên của Hiệp hội Blockchain Indonesia (ABI)

CINDRUM, một nền tảng trò chơi metaverse dựa trên blockchain, đã được đăng ký là thành viên của ABI (Hiệp hội Blockchain Indonesia), đóng vai trò là một trong những công ty trách nhiệm hữu hạn (PT) trong hệ sinh thái blockchain của Indonesia.

CINDRUM là một nền tảng cung cấp một trải nghiệm nhập vai trong thế giới ảo cho phép người dùng chơi, giao dịch, chia sẻ và hợp tác theo những cách mới, mở rộng mạng lưới sang các môi trường lớn hơn nữa trong nhiều lĩnh vực chiến lược.

Trước đó, đã được Bộ Thông tin và Truyền thông Indonesia (KOMINFO) công nhận là nhà phát triển trò chơi khởi nghiệp với công nghệ tiên tiến và nhận được sự hỗ trợ liên quan, cho phép người chơi trở thành trở thành người sáng tạo ,có thể sở hữu một hình đại diện, thiết kế nó hoặc thậm chí để có thể tiến hành giao dịch CIND token cũng đã được đưa lên sàn giao dịch tiền điện tử ‘Casherest’ trên nền tảng Cindrum

Mặt khác, Syndrum cũng đang tích cực mở rộng thu hút người sử dụng bằng cách đăng ký ứng dụng Metabus multiplayer (trò chơi điện tử nhiều người chơi) có sẵn để tải xuống trên Google Play.

Một quan chức Syndrum cho biết là “Blockchain được tạo ra bằng cách liên kết quan điểm của từng thành viên ABI lần này, để nó có thể giúp sự phát triển của nền kinh tế Indonesia, đồng thời đạt được sức mạnh tổng hợp trong tương lai” và còn nói thêm “chuổi tài liệu này cũng đã tạo động lực cho dự án cung cấp trải nghiệm nhập vai và an toàn trong thế giới ảo Metaverse do Syndrum quảng bá. ”

  • Company Name :CINDRUM
  • Company Registration Number :1225000531589
  • Type of Entity :Limited Liability Company (LLC)
  • Website :www.cindrum.com
  • City, State, Country :West Jakarta, Indonesia

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s