UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn gửi các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các huyện, thành phố về việc tiếp tục cho phép một số hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới, từ ngày 04/10/2021.
Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã được kiểm soát tốt, 30 ngày qua không phát sinh ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng. Để các hoạt động kinh tế – xã hội từng bước được bình thường trở lại; tiếp theo Công văn số 4652/CV-BCĐ ngày 10/9/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh cho phép các khu, điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa, Sân Golf dịch vụ Yên Dũng được đón khách từ các địa phương là vùng xanh trên bản đồ COVID-19 (đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Bắc Giang tại địa chỉ: https://drive.google.com/file/d/1ZiRWPQelUKgXo4CLT2BC2ww-SIrHedoA/view, đã tiêm đủ 02 liều vắc xin (trong đó liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm đến Bắc Giang) và có kết quả xét nghiệm âm tính với SASR-COV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc Test nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ.
Thời gian: Kể từ ngày 04/10/2021.
Trong quá trình hoạt động, yêu cầu các cơ sở trên phải đảm bảo chấp hành nghiêm các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định; thực hiện mở mã QR và yêu cầu tất cả khách khi đến phải khai báo y tế bằng cách quét mã QR. Các cá nhân tham gia các hoạt động tại các cơ sở trên phải thực hiện nghiêm quy định 5K và các quy định phòng, chống dịch của địa phương.
* Xem chi tiết Công văn tại đây./.
Bacgiang.gov.vn





Bình luận về bài viết này