Hiệp Hòa hỗ trợ 200 triệu đồng cho Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP.Hồ Chí Minh để phòng, chống dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam diễn biến hết sức phức tạp, để khẩn trương dập dịch, nhiều địa phương đã áp dụng biện pháp cách ly y tế, giãn cách xã hội nên ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, trong đó có những người dân huyện Hiệp Hòa đang làm ăn, sinh sống, học tập ở các địa phương này.

Để kịp thời động viên, chia sẻ với bà con quê hương Hiệp Hòa tại TP. Hồ Chí Minh, huyện Hiệp Hòa đã hỗ trợ 200 triệu đồng cho BCH Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ bà con quê hương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Nguồn kinh phí được trích từ nguồn tiếp nhận ủng hộ Covid-19 của huyện.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Hòa mong muốn Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP. Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm, động viên, có nhiều cách làm thiết thực giúp đỡ bà con đồng hương, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật, cùng nhau vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

Được biết cũng đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm ủng hộ tới Hội đồng hương Hiệp Hòa tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó có CLB Chung Một Tấm Lòng Huyện Hiệp Hòa đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ 55.000.000đ.

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s