Hội Phụ nữ xã Bắc Lý tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế 1-6

Dẫu bộn bề công việc cho công tác phòng, chống dịch covid-19 của địa phương, song Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Lý vẫn tranh thủ đến thăm từng gia đình và tặng quà cho một số trẻ em trên địa bàn xã vào chiều nay 1- 6 nhân ngày Quốc thiếu nhi và hướng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần cho trẻ em luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi và thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng, chống dịch covid-19 hiện nay.

Chiều nay 1-6, đại diện Ban chấp hành Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bắc, đồng chí Nguyễn Thi Huân- Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Thị Lan- Phó chủ tịch Hội đã đến thăm từng gia đình tặng quà, động viên một số trẻ em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trên địa bàn của xã.

Do tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp. Trên địa bàn xã Bắc Lý đã có 2 thôn xóm phái cách ly y tế để thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện cách ly toàn xã hội trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Do đó Hội liên hiệp Phụ nữ xã không thể tập trung trẻ em để trao quà.

Tại các gia đình, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Lý cũng tranh thủ đứng bên ngoài cửa hoặc tại cổng nhà để trao cho các em nhằm thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch covid-19 hiện nay. Nhận quà cùng những lời động viên từ Hội phụ nữ xã, nhiều học sinh và gia đình thực sự xúc động và gửi những lời cảm ơn chân thành tới Hội.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 có chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, vì thế đi đến đâu, cán bộ Hội Phụ nữ xã cũng nhắc nhở các em và động viên gia đình thường xuyện quan tâm tới con em mình để giữ gìn tốt sức khỏe trong tình hình dịch bệnh hiện nay; đồng thời còn nhắc các em không được quên nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong thời gian nghỉ hè ở nhà.

Ngọc Hải

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s