Trường MN Bắc Lý đón đoàn kiểm tra ngày đầu đón trẻ trở lại trường học

Sáng nay ngày 22/2, đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Văn Thêm- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn cùng đại diện các ban của Sở GD&ĐT; đồng chí Phạm Văn Nghị- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa; đồng chí Phạm Văn Hà- HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa đã về kiểm tra ngay đầu đón trẻ trở lại trường học tại Trường MN Bắc Lý sau những ngày nghỉ phòng, chống dịch covid-19.

Đoàn kiểm tra đánh giá chi tiết các hoạt động của nhà trường

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc học sinh đi học trở lại vào ngày 22/2 sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid -19, Trường MN Bắc Lý đã thực hiện tốt các nhiệm vụ để đón trẻ vào lớp học và các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 theo đúng quy định.

Công tác đón trẻ trở lại trường học được nhà trường triển khai nghiêm túc để thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng, chống dịch covid 19

Trước đó, trong những ngày học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch, Trường MN Bắc Lý thường xuyên tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh lớp học, trường học; sắp xếp toàn bộ đồ dùng, đồ chơi ở các lớp. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid- 19 của xã Bắc Lý ngày 20/2, Trường MN Bắc Lý đã phun thuốc khử khuẩn ở tất cả các điểm trường.

Nhiều công việc chuẩn bị của nhà trường để đón trẻ trở lại lớp học

Để đón học sinh trở lại trường học, Trường MN Bắc Lý đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng và khẩu trang khi học sinh cần sử dụng. Hệ thống vòi nước rửa tay đảm bảo yêu cầu.

Kiểm tra mọi hoạt động của nhà trường, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao về thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong năm học theo đúng văn bản chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền; cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch covid-19; triển khai kịp thời phần mềm an toàn phòng, chống dịch covid-19 tới cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trên cơ sở kết quả những việc đã làm, đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn và chỉ ra những việc cần thiết phải làm thường xuyên để thực hiện có hiệu quả việc phòng, chống dịch hiện nay.

Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường MN Bắc Lý sẽ cố gắng để thực hiện tốt “ nhiệm vụ kép” vừa tập trung các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Hà Minh Huệ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s