Sáng nay, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành tòa nhà khám và điều trị theo yêu cầu. Tới dự Lễ, ở tỉnh có bác sĩ Nguyễn Văn Bình- Phó giám đốc Sở Y tế; ông Nguyễn Hồng Huệ- Trưởng phòng Văn xã UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Qũy đầu tư- phát triển tỉnh Bắc Giang.Ở huyện có ông Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cùng lãnh đạo một số phòng ban. Tham dự lễ còn có đại diện lãnh đạo của Đảng ủy- UBND Thị trấn Thắng, lãnh đạo nhà thầu- Công ty xây dựng,lãnh đạo các bệnh viện, phòng khám trong khu vực và các trạm y tế xã, các công ty dược, cùng đại diện các khoa phòng trong bệnh viện.



Tại buổi lễ, bác sĩ Đặng Bá Nhiên- Bí thư chi bộ- giám đốc Trung tâm y tế đã đọc diễn văn khai mạc. Bài diễn văn đã khái quát nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình xây dựng công trình. Bằng tinh thần nỗ lực mạnh mẽ của tập thể cán bộ y bác sĩ toàn trung tâm, được sự ủng hộ của các cấp, các ngành, công trình tòa nhà khám và điều trị theo yêu cầu của Trung tâm y tế Hiệp Hòa với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng, chỉ sau 10 tháng thi công đến nay đã hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Đây là một công trình kiên cố, trang thiết bị hiện đại, tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân trong và ngoài khu vực. Bác sĩ Đặng Bá Nhiên nhấn mạnh đây là công trình chào mừng Đại hội chi bộ trung tâm lần thứ nhất và Đại hội đại biểu huyện đảng bộ Hiệp Hòa; đồng thời cam kết sẽ khai thác, sử dụng công trình hiệu quả, đem lại nhiều tiện ích cho người bệnh, hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Nhân dịp này, giám đốc Đặng Bá Nhiên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước những sự giúp đỡ to lớn của Tỉnh ủy- UBND tỉnh, Sở Y tế, Qũy đầu tư, phát triển, Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa, các nhà thầu xây dựng và các tập thể, cá nhân để công trình được hoàn thành đúng tiến độ, kịp thời đưa vào sử dụng.


Bác sĩ Nguyễn Văn Bình- PGĐ Sở Y tế phát biểu và tặng hoa chúc mừng.


Đồng chí Tạ Việt Hùng- PCT UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng,
Sau đó, bác sĩ Nguyễn Văn Bình- Phó giám đốc sở Y tế và đồng chí Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể Cán bộ- y bác sỹ Trung tâm y tế Hiệp Hòa. Các đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể Ban giám đốc trung tâm đã kiên trì vượt qua nhiều khó khăn thách thức để xây dựng thành công tòa nhà khám và điều trị theo yêu cầu.Đồng thời khẳng định đây là một trong những tòa nhà khám và chữa bệnh được xây dựng và đầu tư bài bản, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện ích bậc nhất trong khu vực. Hy vọng, nó sẽ giúp cho công tác khám chữa bệnh- phục vụ nhân dân trong và ngoài khu vực đạt hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Huệ, Trưởng phòng văn xã UBND tỉnh, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế Hiệp Hòa. Sau khi các đơn vị tặng hoa chúc mừng và lễ cắt băng khánh, các đại biểu đã tham quan toàn bộ 5 tầng của tòa nhà khám và điều trị theo yêu cầu.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo Đảng ủy- UBND Thị trấn Thắng tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo CTCP Bệnh viện Hùng Cường tặng hoa chúc mừng

Lễ cắt băng khánh thành


Tham quan tòa nhà.
TRẦN THANH





Bình luận về bài viết này