Câu lạc bộ xe đạp thể thao huyện Hiệp Hòa

Ngày 1/7 vừa qua,  CLB Xe đạp Thể thao Hiệp Hòa đã cử đại diện của mình tham gia Hội thảo các CLB Xe đạp Thể thao các Tỉnh và Thành phố phía Bắc tại Cổ Pháp- Bắc Ninh. Từ sau hội thảo này, CLB đã sẵn sàng cho việc hội nhập với các CLB của các tỉnh thành bạn để cùng nhau hợp tác và phát triển, cùng nhau xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh, vì sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho mỗi thành viên.

Câu lạc bộ Xe đạp Thể thao Hiệp Hòa được thành lập từ ngày 14/4/2013 với nòng cốt là nhóm năm người có công sáng lập là các anh Tạ Đình Đoán, Dương Văn Mùi, Ngô Văn Huy, Nguyễn Tân Cương và Vũ Hồng Thu. Ban đầu, CLB có 19 thành viên với tên gọi là CLB Xe đạp Thể thao Thị trấn Thắng. Gần đây, do nhu cầu phát triển, CLB đã đổi tên thành CLB Xe đạp Thể thao huyện Hiệp Hòa. Đến nay, CLB đã có 30 thành viên bao gồm nhiều tầng lớp tham gia. Từ cán bộ hưu trí, cán bộ đương chức cấp xã, cấp huyện đến doanh nhân, thợ thuyền. Ngoài Thị trấn Thắng, các địa phương khác trong huyện như Đức Thắng, Danh Thắng, Hợp Thịnh cũng có người tham gia. Nhiều gia đình cả vợ và chồng đều tham gia CLB,như các anh chị An- Vân, Duyên- Hanh, Mùi- Oanh và Cương- Phương, Chiến Tới. Hàng ngày, các anh chị bắt đầu xuất phát từ Tượng Đài lúc 4h30 sáng. Hành trình quen thuộc của CLB hướng đến 3 cây cầu lớn là cầu Vát, cầu Đông Xuyên và cầu Mây. Tác dụng thiết thực nhất của hoạt động này là mang lại sức khỏe cho mỗi thành viên. Có người trước đây từng mắc bệnh tai biến mạch máu não, nhưng nhờ đạp xe thường xuyên, anh đã chiến thắng bệnh tật một cách không ngờ. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, CLB còn giao lưu, kết bạn với nhiều CLB khác trong và ngoài tỉnh như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng .

Đến nay, CLB đã kiện toàn về tổ chức và ban hành Quy chế hoạt động của CLB. Ban chủ nhiệm của CLB gồm có 5 người. Anh Vũ Hồng Thu giữ trọng trách chủ nhiệm CLB. Phó chủ nhiệm của CLB là các anh Tạ Đình Đoán, Ngô Văn Huy, Nguyễn Tân Cương và Bùi Thế Hanh.

Sắp tới, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động của mình và tích cực chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho quá trình hội nhập với các CLB trong và ngoài tỉnh để ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh.

 

CLB Xe đạp Thể thao Hiệp Hòa

 Ban chủ nhiệm CLB

 Các cặp vợ chồng cùng tham gia CLB

 Lên đường !

TRẦN THANH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s