Tổng kết công tác thi đua 10 năm của Hội cựu TNXP Lục Ngạn

Ngày 17 tháng 7 năm 2015, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện Lục Ngạn tổ chức “Tổng kết 10 năm thi đua, biểu dương điển hình tiên tiến cựu TNXP làm theo lời Bác (2005-2015)”. Dự và chỉ đạo hội nghị có các ông: Ngô Quang Tuyên, Phó chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Bắc Giang; các ông Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lục  Ngạn, các ban ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo các xã có Hội cựu TNXP cùng 60 đại biểu cựu TNXP cơ sở, đại diện cho 550 cựu TNXP của huyện.

Ngày 29 tháng 11 năm 2005, Hội cựu TNXP huyện Lục Ngạn được thành lập với sự góp mặt của nhiều thế hệ TNXP. Mười năm qua, Hội cựu TNXP của huyện đã phát huy truyền thống vẻ vang, đức hy sinh và lòng dũng cảm, gương mẫu, vươn lên, vững niềm tin vào đường lối, chính sách của Đảng, hoạt động tích cực, tạo hiệu ứng và hiệu quả xã hội mạnh mẽ, góp phần xây dựng quê hương Lục Ngạn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Với nhiều thành tích đạt được, Hội cựu TNXP huyện trong 10 năm qua đã được Trung ương Hội cựu TNXP Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc 5 năm liền (2007-2011); 10 năm liền được Trung ương Hội, UBND tỉnh. MTTQ tỉnh,  Tỉnh Hội, các ban ngành đoàn thể, các cấp tặng nhiều Bằng khen, giấy khen cho tập thể lao động xuất sắc và đơn vị xuất sắc.

Phát biểu tại hội nghị, ông Ngô Quang Tuyên, Phó chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh, ông Trương Văn Năm, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương thành tích hoạt động của tập thể và cá nhân các cựu TNXP đã phấn đấu, vươn lên, phát triển Hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, tiếp tục phấn đấu xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, trước mắt tập trung làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội cựu TNXP cấp cơ sở và cấp huyện lần thứ III, trong năm 2015.

Nhân hội nghị này, 12 cá nhân được nhận Huy hiệu cựu TNXP làm theo lời Bác; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Hội, Giấy khen của Tỉnh hội và Hội cựu TNXP huyện. 

 

 Quang cảnh hội nghị.

Văn nghệ chào mừng. 

Ông Ngô Quang Tuyên, Phó chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh phát biểu và trao Huy hiệu, Bằng khen cho tập thể và cá nhân

 Bá Đạt.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s