Hiệp Hòa tổ chức Giải bóng đá thiếu nhi

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hiệp Hoà lần thứ XXIII; chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong 02 ngày từ 15/7-16/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm văn hoá thể thao và CLB bóng đá Đoàn Phong huyện Hiệp Hoà tổ chức giải bóng đá “Nhi đồng huyện Hiệp Hoà lần thứ I” năm 2015. 

Anh Nguyễn Văn Giang- PBT Huyện đoàn phát biểu khai mạc giải.

Tới dự khai mạc giải bóng đá có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, đồng chí Nguyễn Văn Giang – Phó Bí thư Huyện đoàn, CLB Bóng đá Đoàn Phong, các Nhà tài trợ chính: Nhà hàng Suối Bia, Nhà hàng Sơn Béo, Thế giới số Ngọc Diệp…tài trợ cho giải đấu và hơn 100 em thiếu nhi đến từ 06 đội bóng của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau 02 ngày diễn ra Giải bóng đá, các em thiếu nhi đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải bóng đá. BTC đã trao giải nhất cho Đội bóng đá thiếu nhi xã Ngọc Sơn, giải nhì đội bóng đá xã Mai Trung và 02 giải ba cho đội bóng đá xã Quang Minh, Thị trấn Thắng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10.000.000 đồng.

Giải bóng đá Nhi đồng huyện Hiệp Hòa lần thứ I năm 2015 cũng là dịp để các đơn vị trao đổi học hỏi kinh nghiệm và tăng cường sự phối hợp trong tổ chức các hoạt động giữa các ngành. Bên cạnh đó thông qua việc tham dự giải các em thiếu nhi, các đơn vị có điều kiện giao lưu, gặp gỡ qua đó giáo dục thể chất, đạo đức và lối sống cho các em.

Hữu Hiệu – HĐ Hiệp Hòa

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s