Khu đô thị Thương mại phố Thắng: TẶNG QUÀ CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN,TÌM HIỂU DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Thương mại phố Thắng được UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt giao cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bất động sản Detech Land – Có trụ sở tai số 8 Tôn Thất Thuyết – Hà nội.  Dự án khu đô thị Thương mại phố Thắng có quy mô 22.87ha được chia ra làm 2 giai đoạn triển khai: giai đoạn 1 khoảng 13ha, giai đoạn 2 khoảng 10ha. Quy mô dân số: 3.600 người. Dự án bao gồm các khu nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự nhà vườn, Khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu công cộng như nhà văn hóa, nhà trẻ, trạm y tế, khu công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao….

Tại Trung Đồng- Đức Thắng, tiếp giáp với Tỉnh lộ 296, dự án được thiết kế đẹp, đồng bộ trong kiến trúc tổng thể- khối lõi trung tâm của thị trấn Thắng, giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối  đường tỉnh lộ 295, tỉnh lộ 296, gần quốc lộ 37, đó là các tuyến giao thông huyết mạch của thị trấn Thắng với thành phố Bắc Giang, Hà Nội, Thái Nguyên và các tỉnh miền bắc khác.

Đường Giao thông trong dự án được quy hoạch với những tuyến đường rộng: 32m, 21m và 15m, tạo cho khu đô thị giao thông thuận tiện, các tuyến đường lớn, đẹp, có dải phân cách, vỉa hè, cây xanh hai bên mỗi con đường, tạo nên bộ mặt đô thị cho dự án.

Dự án được thiết kế với không gian hiện đại, các khu thương mại dịch vụ kết hợp với  các tuyến nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh buôn bán, các căn nhà được thiết kế dưới dạng nhà phố thương mại, mặt bằng tầng một thích hợp để kinh doanh thương mại – dịch vụ. Nhà lô phố có diện tích đa dạng từ 100m2 đến 132m2, mặt tiền 5m và 6m. Khu nhà ở liền kề quy mô 80m2 đến 100m2, . Ngoài ra, dự án còn một khu nhà biệt thự có sân vườn bao quanh, diện tích từ 200m2 đến 300m2, tất cả các lô đất  trong dự án  đều được nằm trên mặt đường lớn,vỉa hè cây xanh rộng  từ 15 đến 32m với mặt tiền từ 5m trở lên.

Đến nay chủ đầu tư tích cực triển khai dự án,  đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, tuyến phố,vỉa hè, cây xanh, sân chơi thể thao, điện chiếu sáng… đã và đang hình thành, hiện đã có sản phẩm  đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản cũng như  sớm hình thành một khu đô thị thương mại- dịch vụ hiện đại, 

            Công ty DETECH LAND trân trọng kính mời Quý Khách hàng đến tham quan, tìm hiểu dự án và nhận QUÀ TẶNG cảm ơn

                    Số lượng có hạn rất mong sớm được đón tiếp Quý khách                             .

Để biết thêm chi tiết  xin liên hệ :

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN DETECHLAND

Địa chỉ: Quốc lộ.296 – Trung đồng –Đức Thắng – Hiệp hòa- Bắc giang

GĐ Kinh doanh :    0973513957  –  09.14.45.82.98  

PGĐ Kinh doanh  :         09.84.54.06.96

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s