Hội nghị tọa đàm Ngày gia đình Việt Nam

Sáng ngày 26/6, Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Hiệp Hòa tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2015. Tới dự có đồng chí Dương Hồng Cơ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể Thao- Du lịch tỉnh Bắc Giang, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện, cán bộ văn hóa các xã, thị trấn và 10 gia đình văn hóa tiêu biểu của huyện.

Những năm qua, công tác gia đình ở Hiệp Hòa có nhiều chuyển biến, nhiều nội dung tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống bạo lực gia đình được triển khai có hiệu quả. Trong 6 tháng đầu năm, các địa phương duy trì hoạt động của các mô hình “phòng, chống bạo lực gia đình”, “gia đình không có bạo lực”…tổ chức được 26 buổi tuyên truyền, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản; phối hợp tham gia hòa giải 154 vụ việc, hòa giải thành 113 vụ….

Tại buổi gặp mặt tọa đàm, các gia đình tiêu biểu đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay ở mỗi gia đình để có được một gia đình thật sự hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Hồng Cơ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận thành tích đạt được trong công tác gia đình ở Hiệp Hòa thời gian qua. Gia đình là tế bào của xã hội, vì vậy các đồng chí mong rằng thời gian tới các ngành chức năng và các xã, thị trấn trong huyện cần đẩy mạnh tuyên truyền về công tác gia đình. Gắn công tác gia đình với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc bền vững. 

Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Phòng Văn hóa- Thông tin huyện đã tặng quà cho 10 gia đình tiêu biểu của huyện.

Mai Anh

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s