Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Đoan Bái

Sáng 26/6, Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đoan Bái. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Hoa – PBT Chủ Tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Sung và Đặng Thị Vân Hào đại biểu đại diện HĐND tỉnh; cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực, Dự Hội nghị còn có TT HĐND huyện, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các ông bà đại biểu HĐND xã, lãnh đạo HĐND, UBND xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn và các cử tri trên địa bàn xã-

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị các cử tri đã được nghe báo cáo nội dung cơ bản tình hình phát triển KT-XH của tỉnh, của huyện, của xã 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015;. Đồng thời các cử tri cũng được đoàn đại biểu HĐND 3 cấp thông báo về dự kiến chương trình nội dung thời gian kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnhr;  kỳ họp thứ 10 HĐND huyện và nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND xã khóa 18, nhiệm kỳ 2011-2016.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hoa phát biểu.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các cử tri đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng đối với đại biểu HĐND 3 cấp, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: công tác quản lí đất đai, công tác giao thông thủy lợi, vệ sinh môi trường, vấn đề xây dựng nông thôn mới, các vấn đề về văn hóa xã hội…

Cử tri kiến nghị

Sau khi nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri, Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp  đã tiếp thu, tổng hợp mọi ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời giải đáp những vướng mắc thuộc thẩm quyền, những nội dung không thuộc thẩm quyền đoàn tiếp thu trình HĐND tỉnh và Trung ương để được xem xét theo quy định.

Được biết cùng ngày tại xã Hoàng an đơn vị bầu cử số 13 HĐND tỉnh và đơn vị bầu cử số 03 HĐND huyện cũng tiếp xúc cử tri tại đây. 

Nguyễn Hường – HGiang

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s