Hiệp Hòa biểu dương điền hình tiên tiến lần thứ IV

Sáng 23/6, Huyện ủy- UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2010 – 2015; Tổng kết đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Hoa, CT UBND huyện; cùng các đồng chí TT Huyện ủy, TT HĐND, thành viên Hội đồng TĐKT huyện; các ban xây dựng Đảng; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước tại huyện Hiệp Hòa đã có nhiều đổi mới và có sự lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân. Từ đó đã có tác động tích cực; động viên, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh. Các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể đã chỉ đạo tốt công tác thi đua, khen thưởng và tạo được sự chuyển biến trên nhiều mặt, nhất là trong nhận thức đối với vị trí, vai trò của công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn mới. Nhờ vậy, nhiều phong trào thi đua thiết thực đã tạo được động lực thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển. Thời gian qua, huyện Hiệp Hòa đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2010- 2015 đạt 20,34%. Phong trào thi đua yêu nước trên lĩnh vực văn hóa – xã hội, giáo dục – đào tạo phát triển khá, an sinh xã hội đảm bảo; các phong trào thi đua “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Tổ xung kích tự quản bảo vệ trật tự ở các khu dân cư” ngày càng phát triển và đi vào hoạt động nề nếp, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện những điển hình tiên tiến. Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội được động viên, biểu dương, khen thưởng kịp thời.

Riêng trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã được thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 22, nhiệm kỳ 2010- 2015, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện. 

Đồng chí Mai Sơn phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Hiệp Hòa; Biểu dương những thành tích xuất sắc mà các tập thể, cá nhân đã đạt được trong các phong trào thi đua. Đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới huyện Hiệp Hòa cần tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng của Hồ chủ tịch, các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về thi đua yêu nước, làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng, quan tâm phát hiện bồi dưỡng nhân rộng các điển hình tiên tiến, khen đúng, trúng đối tượng, tránh chạy theo thành tích, đặc biệt chú ý đến các điển hình tiên tiến, động viên, khen thưởng kịp thời gương người tốt, việc tốt, để tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong những năm tới phát triển mạnh mẽ, góp phần thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng, đoàn thể của huyện đã đề ra.

Nhân dịp này, Huyện ủy Hiệp Hòa đã khen thưởng cho 17 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; UBND huyện khen thưởng cho 42 tập thể, 113 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 -2015.

Văn nghệ chào mừng.

Phương Nhung- Vũ Giang

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s