Hội thi ” Giai điệu tuổi hồng” thành công tốt đẹp

Chiều 25/4, Hội thi ”Giai điệu tuổi hồng” huyện Hiệp Hòa năm 2015 được khai mạc trọng thể tại hội trường nhà văn hóa xã Đức Thắng. Các đồng chí: Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT, Nguyễn Anh Hoài- Chủ tịch Công đoàn ngành; Nguyễn Văn Thảo- Phó phòng GD&ĐT huyện dự khai mạc.

Đến với hội thi lần này, mỗi trường có từ 2 đến 4 tiết mục tham dự. Các tiết mục xuất sắc sẽ được chọn tham gia Hội thi ”Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh, dự kiến được tổ chức trong tháng 5 tới. Hội thi được tổ chức trong 2 ngày, 25 và 26/4.

Sau gần hai ngày sôi nổi đua tài, kết quả Nhất- Nhì – Ba của các nội dung thi cụ thể như sau :

HÁT:- Nhất: Thị trấn và Danh Thắng ; Nhì: Hoàng An, Đức Thắng và Lương Phong; Ba: Châu Minh, Thái Sơn, Thị trấn và Quang Minh.
 
MÚA: Nhất: Hoàng Vân; Nhì : Hoàng An Thái Sơn và Đồng Tân; Ba: Danh Thắng, Thanh Vân, Thị trấn và Đại Thành.
 
NHẠC: Nhất: Châu Minh; Nhì: Mai Trung, Quang Minh; Ba; Đức Thắng, Danh Thắng và Bắc Lý.
 
GIẢI TẬP THỂ: Nhất Danh Thắng; Nhì Hoàng An và Thị Trấn; Ba Đức Thắng, Châu Minh và Hoàng Vân.
 
Do công tác chuẩn bị chu đáo, và được rút kinh nghiệm của các lần thi trước, nên các tiết mục tham gia dự thi đều có chất lượng, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Hội thi đã  thành công tốt đẹp và để lại dư âm tốt trong lòng khán giả. 
 
 
 
 
 
Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí trưởng phòng Phạm Văn Nghị và đồng chí phó phòng  Nguyễn Văn Thảo  đã trao thưởng và cờ lưu niệm cho các đơn vị đoạt giải.

“Giai điệu tuổi hồng” là hội thi dành cho học sinh trung học phổ thông và THCS trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.

 
Hội thi được phát động, tổ chức từ cấp trường, cấp tỉnh, thành phố tới cấp toàn quốc. Nội dung thi ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.
 
Trường THCS Đức Thắng đến hội thi với 3 tiết mục đặc sắc, được chỉ huy, dàn dựng bởi thầy giáo Nguyễn Huy Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh, clip: Ngô Văn Tụ

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s