Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa tặng quà Tết

Nhằm động viên kịp thời nhà giáo và người lao động nhân dịp đón Tết Ất Mùi năm 2015, Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa đã tổ chức thăm chúc Tết và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện. 
 
Ngày 13/2/2015, Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa đã tổ chức đến các nhà trường hoặc tại gia đình thăm chúc Tết và tặng quà cho 56 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc đang mắc bệnh hiểm nghèo. Trị giá mỗi suất quà từ 300 000 đồng đến 500 000 đồng. Trong niềm vui đón Tết, được sự quan tâm sâu sắc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường và Công đoàn ngành, các đồng chí đoàn viên công đoàn được nhận quà đều xúc động và bày tỏ những tình cảm chân thành của mình đối với các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp.
 
Một số hình ảnh của buổi thăm và tặng quà Tết của Công đoàn ngành
 
 
Đồng chí Nguyễn Anh Hoài – Chủ tịch CĐ ngành chúc tết và tặng quà tại trường THCS Lương Phong
 
 
Đồng chí Hoàng Minh Chiến – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKTCĐ ngành tặng quà cho đồng chí Dương Thị Nga trường MN Hương Lâm số 2 có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Tại trường MN Đông Lỗ số 2, đồng chí Trần Văn Định – Ủy viên BCHCĐ, Phó Chủ nhiệm UBKTCĐ ngành tặng quả cho đồng chí Đặng Thị Tuệ. Ỏ tuổi 48, đồng chí Tuệ đơn thân nuôi 1 con nhỏ và hiện nay bị mắc bệnh thận khá nặng.
 
 
Đồng chí Đỗ Khánh Hòa và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thúy – Ủy viên BCHCĐ ngành tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền và đồng chí Trần Thị Liên tại trường MN Danh Thắng, hai đồng chí đều có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt 
 
 
Đồng Chí Nguyễn Đức Dần – Ủy viên BCHCĐ ngành tặng quà cho đồng chí Đàm Thị Ngọc Thoa và Ngô Thị Dân tại trường MN Bắc Lý có nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 
Trần Tuấn Lê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s